chung cư Vincity Đan Phượng

Không gian sống mơ ước tại chung cư Vincity Đan Phượng Hà nội

với rất nhiều sản phẩm trong đó sản phẩm chung cư được khách hàng quan tâm nhất. Các căn hộ chung cư tại đây có mức giá bán rất hấp dẫn so với chất lượng mà nó đem lại cho nên hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ rất đắt khách.

địa điểm lý tưởng của chung cư Vincity Đan Phượng

địa điểm lý tưởng của chung cư Vincity Đan Phượng

Với những tiện ích hiện đại và thiết kế độc đáo sẽ mang đến cho bạn một không gian sống trong mơ mà rất nhiều người đang tìm kiếm.

Không gian đặc biệt trong mỗi căn hộ

Trước tiên là phòng khách, đây là nơi đầu tiên đặt chân vào ngôi nhà cho nên mỗi phòng khách tại Vincity Đan Phượng đều được thiết kế rất sang trọng và tinh tế, thể hiện được phong cách của chủ nhà. Sau những giờ làm việc mệt nhọc, khi bước chân vào không gian phòng khách bạn sẽ cảm thấy bình yên và thư giãn, hay mỗi dịp tụ tập bạn bè thì đây sẽ là không gian lý tưởng cho mọi người vui chơi, thư giãn.

thiết kế chung chung của chung cư Vincity Đan Phượng

thiết kế chung chung của chung cư Vincity Đan Phượng

Phòng bếp cũng là một không gian quan trọng không kém bởi nó là nơi giữ lửa cho mọi gia đình. Không gian bếp tại căn hộ Đan Phượng toát lên được vẻ ấm cúng và hài hòa giữa nhiều yếu tố. Để đó là nơi mà những người vợ, người mẹ được thỏa sức sáng tạo với các món ăn cho gia đình của mình từ sự tiện nghi của các vật dụng trong gian bếp đem lại.

Phòng ngủ chính là nơi đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối sau cả ngày dài làm việc, học tập của mỗi người cho nên các phòng ngủ tại chung cư Vincity Đan Phượng được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo. Điều đó thể hiện được sự tinh tế và thư thái, giúp chúng ta có một ngày mới tràn đầy năng lượng mỗi khi thức dậy.

Xem thêm: Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên

Xem thêm: Giá bán Dự án ICID Complex