FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

2.000 KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẾN THAM DỰ LỄ RA MẮT Dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh  TẠI HÀ NỘI

FLC là dự án quần thể khách sạn và khu nghỉ dưỡng giải trí cao cấp được đặt tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Tuy nhiên, sức hút của nó không chỉ dừng lại trong phạm vi của thành phố này mà còn lan tỏa ra cả nước.

cách để chúng ta biết FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

cách để chúng ta biết FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Chính vì vậy, hội nghị khách hàng với mục đích ra mắt và mở bán dự án đã được công ty cổ phần tập đoàn FLC tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội.

FLC Vân Đồn và những sức hút không thể phủ nhận

Là một công trình với mức vốn đầu tư khổng lồ lên đến 2.800 tỉ nên lẽ hiển nhiên đây sẽ là khu quần thể khách sạn nghỉ dưỡng tiện ích bất nhất không chỉ ở nước ta mà còn so với các khách sạn du lịch cao cấp khác.

Với quy mô này, không khó để các chuyên gia du lịch, bất động sản lập tức nhất định rằng FLC Group sẽ trở thành địa điểm dẫn đầu xu hướng condotel 5 sao của Việt Nam.

Mặt bằng đầy đủ của  FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Mặt bằng đầy đủ của FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Khu nghỉ dưỡng này còn sở hữu những tiện ích hết sức tuyệt vời như: được phủ xanh đến 70% sở hữu lòng biển nhân tạo đầu tiên của Việt Nam, bể bơi vô cực dài hơn 1km , sân golf 36 lỗ, vườn thú bán hoang dã Safari,…

1.500 căn hộ tại FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh đã được mở bán với giá 35 triệu/m2 kèm chương trình hộ trợ tài chính lên đến 60% trong suốt 12 tháng. Cùng với đó chủ quản dự  cam kết mang lại cho bạn lợi nhuận bán hàng lên đến 10% trong suốt 10 năm đầu tiếp quản.

Tham khảo ngay: Nhà mẫu Chung cư ICID Complex

Tham khảo ngay: Biệt thự FLC Eco Charm Đà nẵng