Thiết kế chung cư Dragon Plaza

Thiết kế chung cư Dragon Plaza – dáng dấp căn hộ hoàng gia

Nhìn tổng thể, thiết kế căn hộ tại Dragon Plaza trông giống như tòa nhà kim cương nằm giữa thủ đô tráng lệ, bao trùm xung quanh la không gian tươi mát cực kỳ hút mắt ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

cảm nhận Thiết kế chung cư Dragon Plaza cực kỳ sáng tạo

cảm nhận Thiết kế chung cư Dragon Plaza cực kỳ sáng tạo

Thiết kế Dự án có gì đặc biệt???

Chung cư Dragon Plaza được xây dựng trên tổng diện tích đất là 4.832 m2, không rộng lớn lắm, thế nhưng đây lại là mảnh đất vàng, nằm trong khu vực đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và có hệ thống giao thông được đồng bộ.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 38%, trong đó có hai tòa nhà cao 28 tầng dự kiến sẽ cung cấp hơn 600 căn hộ. Ngoài ra còn có 4 tầng hầm dùng để đỗ xe ô tô và xe máy và 3 tầng đế dành cho khu trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng.

Toàn bộ Thiết kế chung cư Dragon Plaza được chủ đầu tư chăm chút từ thiết kế cảnh quan cho đến thiết kế căn hộ. Phương châm của chủ đầu tư GFS đó chính là tạo nên một dự án đẳng cấp, hiện đại bậc nhất, thiết kế căn hộ hoàng gia nhưng vẫn mang lại môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên.

Thiết kế chung cư Dragon Plaza Mỹ Đình

Có tất cả 18 căn hộ ở trên một mặt sàn, cùng với đó là 8 thang máy tốc độ cao để cư dân có thể di chuyển trong tòa nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Có đa dạng các loại phòng ngủ cho khách hàng có thể lựa chọn như:

– Căn hộ 2 phòng ngủ: có diện tích từ 72m2 – 83m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ: có diệc tích 96m2 hoặc 101m2 hoặc 128m2

– Penhouse: có diện tích 210m2 – 362m2

Thiết kế chung cư Dragon Plaza khá mới mẻ

Thiết kế chung cư Dragon Plaza khá mới mẻ

Các căn hộ ở đây được thiết kế vô cùng bắt mắt và hợp lý, sẽ không có bất kì điểm thừa nào trong căn hộ mà tất cả diện tích đều được bố trí một cách rất hợp lý, tận dụng tối đa diện tích. Gam màu chủ yếu đó là màu xanh tươi tắn, cùng với không gian hòa hợp với thiên nhiên sẽ giúp cư dân có thể có cuộc sống xanh ngay giữa thủ đô nhộn nhịp.

Nội thất căn hộ được trang bị đều là những nội thất cao cấp. Từ phòng khách đến nhà bếp, nhà tắm đều sử dụng những nội thất hiện đại, thông minh nhất, có thể làm toát lên sự sang trọng cho căn hộ và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế chung cư Dragon Plaza mang đậm phong cách hiện đại châu Âu. Đồng thời có đầy đủ các tiện ích bên trong mỗi căn hộ, trong toàn tòa nhà và các tiện ích ngoại khi đa dạng, Dragon Plaza chính là nơi để bạn gửi gắm niềm tin và lựa chọn là nơi an cư và tận hưởng cuộc sống.